Võ Tòng Đả Hổ

Vo Tong Da Ho (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Là một trong những bộ phim điện ảnh chiếu mạng với kinh phí không lớn nhưng lại nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ khán giả và giới phê bình của điện ảnh trung quốc, Võ Tòng Đả Hổ cũng chính là tựa phim võ thuật thuộc hàng đáng xem nhất của trung quốc trong năm 2020, hội tụ đủ mọi yếu tố từ mãn nhãn, lôi cuốn và hài hước. Bên cạnh những cảnh võ thuật cực kỳ chất lượng thì các nhà làm phim xử lý kỹ xảo khá tốt dù đây là một dự án kinh phí khiêm tốn với dàn diễn viên không mấy tên tuổi, phim chính là nguồn động lực để các làm phim chiếu mạng ngày càng cho ra nhiều hơn những dự án chất lượng trong giai đoạn điện ảnh Hoa Ngữ ngày càng đi xuống, đặc biệt là mảng phim điện ảnh.

Võ Tòng Đả Hổ

Lấy bối cảnh ở thời Bắc Tống, Võ Tòng Đả Hổ bắt đầu từ việc những con hổ trên đồi Cảnh Dương liên tiếp hại người dân, gây nên những lời đồn đại làm mọi người kinh hãi. Xiao Zan người Liêu lấy đây làm điểm xuất phát và chỉ đạo những kẻ ác trên giang hồ nhân cơ hội mà làm, muốn làm gì thì làm. Võ Tòng đi ngang qua đây đã tham gia vào hành trình chống lại cái ác đang rình rập ở nơi đây và gặp Tam Nương nổi tiếng xinh đẹp nhưng tàn ác.

Võ Tòng Đả Hổ

Càng ngày, những mối nguy hiểm đến càng nhiều nhưng Võ Tòng không hề rụt rè, anh quyết định giải quyết ổn thỏa mọi thứ trước khi rời đi. Và khi mà, nhiều người vô tội bị mất mạng, Võ Tòng đã thề sẽ đập tan mọi cái ác bằng máu của mình, và trở thành thành một anh hùng trẻ tuổi cứu người giữa cuộc chiến giữa lửa và nước.